บริษัท ทวีสุวัณณ์ จำกัด

บริษัท ทวีสุวัณณ์ จำกัด

 

เริ่มต้นจาก นายอู๋ แซ่เบ๊ ผู้เป็นที่รู้จักในย่านบ้านหม้อ พาหุรัด สำเพ็ง สะพานเหล็ก เปิดกิจการค้าขาย เพชร พลอย เงิน ทอง ชื่อร้าน “หมี่ฉ่าง” ที่บ้านหม้อ กรุงเทพฯ ต่อมาเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2481ได้ขยายกิจการมาเปิดที่จังหวัดภูเก็ต ชื่อร้าน “หย่งยูฉ่าง” โดยมีบุตรชายคนโต นายทวี สุวัณณาคาร อายุ 14 ปี ติดตามมาช่วยดำเนินกิจการจำหน่ายและรับซื้อเพชร พลอย เงิน ทอง เมื่อบุตรชายคนนี้ย่างเข้าสู่วัยหนุ่ม บิดาได้ขยายสาขาและมอบหมายให้ไปดูแลร้านใหม่ ชื่อ “หย่งยูฉ่าง สาขา” จวบจนอายุได้ 35 ปี จึงเปลี่ยนให้ดำเนินกิจการเป็นของตัวเองและตั้งชื่อร้านใหม่ว่า “ซินยูฉ่าง” เพื่อทุ่มเทดำเนินการสืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน

ต่อมาเมื่อทายาทสำเร็จการศึกษากลับมาภูเก็ต คุณพ่อทวีได้แนะนำให้เห็นคุณประโยชน์ของธุรกิจครอบครัว เริ่มขยับขยายกิจการ โดยให้ นายสันติ สุวัณณาคาร ซึ่งเป็นบุตรคนที่ 4 รับผิดชอบดูแลกิจการสาขาในนาม บริษัท ทวีสุวัณณ์ จำกัด เริ่มเปิดดำเนินการ เมื่อวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2529 โดยดำเนินธุรกิจจำหน่าย เครื่องประดับเพชร และทองรูปพรรณ ตลอดทั้ง เป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบ และเพชรคุณภาพจากต่างประเทศ 

  

 เดอะการ์เด้นฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต 

เปิดตัวตลาดท้องถิ่น เพื่อคนท้องถิ่น เดอะการ์เด้นฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต ที่เดอะการ์เด้นถลาง ตรงข้ามโฮมโปร เจอกันวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2559 ติดต่อสอบถามเช่าพื้นที่ได้ที่ 076 313551 หรืออีเมล์ info@ts1986.com  พิเศษ 5 ล็อตแรกเช่าฟรี!

 


 

ขอเชิญชวนร่วมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล

บริษัท ทวีสุวัณณ์ จำกัด ร่วมกับ โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ขอเชิญชวน พสกนิกรร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสมหามงคลทรงเจริญพระชนมายุ 61 พรรษา พร้อมร่วมลงนามถวายพระพร ในวันอาทิตย์ ที่ 6 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 15.00 น. ณ ศูนย์การค้า เดอะ การ์เด้น ภูเก็ตลักชัวรี่ มอลล์ อ.ถลาง (ตรงข้ามโฮมโปร ถลาง) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และ ลงชื่อเข้าร่วมบริจาคโลหิต ได้ที่ #ทวีสุวัณณ์ ทุกสาขา

 


New Products